5 giải pháp ứng dụng công nghệ thông minh và hiệu quả tối ưu cho kinh doanh bán lẻ hiện đại

imic_save_event Ứng dụng công nghệ vào quản lý nói chung và sử dụng các phần mềm quản lý nói riêng trong ngành bán lẻ là xu hướng tất yếu để đáp ứng nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng cũng như sự cạnh tranh trong thị trường. Sự chú trọng đầu tư vào công nghệ sẽ mở ra những chân trời mới cho các nhà bán lẻ, đem lại hiệu quả kinh doanh tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

watch Dưới đây là 5 ứng dụng công nghệ có hiệu quả đang được áp dụng trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ

Buy Mano Diazepam Buy Phentermine Uk Online 1. Phần mềm bán hàng

Generic For Ambien 10 Mg Chỉ với một thiết bị di động như iPad, điện thoại di động… có tích hợp phần mềm bán hàng, toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn sẽ được cập nhật liên tục trong từng phút giây một cách xác thực nhất. Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian cần thiết để làm những công việc khác. Khâu kiểm soát tình hình kinh doanh sẽ dễ dàng hơn, từ đó chủ động điều phối các  go site kế hoạch kinh doanh một cách hợp lý. Không những thế, việc cập nhật báo cáo tự động, thường xuyên sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc theo dõi doanh số, doanh thu của từng chi nhánh, từng cửa hàng.

Order Genuine Phentermine Không những thế, áp dụng phần mềm quản lý vào hoạt động của cửa hàng sẽ hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa, sai lệch hàng hóa trong kho, sai lệch trong khi bán hàng hay thất thoát khi chưa sử dụng hết năng suất nhân viên, từ đó đảm bảo việc quản trị cửa hàng đạt mức tốt nhất.

source link http://backwellhouse.co.uk/dining/red-wine-2443699_1920/ 2. Hệ thống Peo Buy Cheap Alprazolam ple Counting http://popuppower.co.uk/sectors/marinas-and-moorings/ (Đếm người thông minh go here )

follow url Đây là giải pháp cho phép đo lường, kiểm soát lượng khách ra, vào của các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Hệ thống rất cần thiết, giúp chủ/quản lý kiểm soát lượng khách hàng, theo dõi thói quen mua bán và đưa ra được các chiến lược marketing, sale hiệu quả.

click here Chức năng của hệ thống People Counting bao gồm các camera được lắp đặt trong các tòa nhà, cửa hàng, siêu thị… Hệ thống được sử dụng để đếm và nhận diện hình ảnh trực quan về khách hàng xung quanh vị trí đặt camera. Từ đó, các nhân viên tại cửa hàng nắm bắt được tình hình công việc và bố trí cho hợp lý.

http://bedfordcreativearts.org.uk/we-are-now-laurence-payot/

imic_save_event Kết quả về số lượng người vào, người ra của hệ thống People Counting đem lại rất nhiều lợi ích cho các khách hàng đã triển khai hệ thống này đó là:

go Buy Soma Canadian Pharmacy – Đo lường hiệu quả hoạt động của các shop trên toàn hệ thống

Buy Xanax Without Doctor Consultation Bằng việc tích hợp dữ liệu khách đến và khách ra với các dữ liệu khác từ hệ thống bán hàng, hệ thống quản lí nhân viên, hệ thống bán hàng online… sẽ đưa ra các chỉ số quan trọng nhất để đo lường hiệu quả hoạt động của shop như: Số lượng khách đến, tổng số lượng người vào ra, doanh thu trung bình khách đến, giá trị trung bình thời gian tư vấn…

Order Xanax Online Cheap http://contactscotland-bsl.org/app-download/ – Đánh giá hiệu quả các chương trình Marketing

source site Đo lường được các chỉ số quan tọng như: Số lượng khách đến, số lượng khách ra, thời gian trung bình khách ở lại, số lượng người lớn, trẻ em… Từ việc so sánh các chỉ số trên trước, trong và sau các chương trình Marketing giúp đánh giá được hiệu quả ngân sách đầu tư. Người quản lí nắm được doanh số là do Traffic tăng hay do tỉ lệ chuyển đổi tăng…

http://popuppower.co.uk/portfolio-items/pop-up-outdoor-power-socket-at-chelsea-fc/ see url – Nắm bắt xu hướng mua sắm của khách hàng

go site Dựa vào hệ thống báo cáo khách đến và khách đi theo từng khung giờ trong ngày, từng ngày trong tuần… Cho phép nắm bắt được các thói quen của khách hàng như: Khung giờ đông khách nhất trong ngày, ngày đông khách nhất trong tuần, tháng đông khách nhất, mùa cao điểm… để bố trí các chương trình Sale và Marketing hiệu quả.

Buy Valium Boots – Tối ưu hóa hệ thống nhân viên tại từng shop

Từ việc nắm bắt được xu hướng, thói quen mua hàng của khách hàng, người quản lí có thể tối ưu hóa về nguồn nhân lực tại từng shop: số lượng nhân viên, ca làm việc… phù hợp. Đồng thời xây dựng KPI dựa trên các chỉ số: Tỉ lệ chuyển đổi, Doanh thu trung bình/ khách đến, Thời gian phục vụ khách hàng trung bình… Để đánh giá đội ngũ nhân viên và lên kế hoạch đào tạo, phát triển nhân sự.

Buy Xanax .5Mg 3. Chỉ số KPIs trong kinh doanh bán lẻ

Áp dụng việc xây dựng các KPIs đo lường hiệu quả hoạt động của cửa hàng, thông qua các chỉ số đo hiệu quả được báo cáo định kỳ, thường xuyên giúp cán bộ lãnh đạo kịp thời được cảnh báo sớm và có quyết định chính xác, kịp thời hơn. Đó là những đo lường về kết quả thực hiện theo từng cá nhân, đơn vị, kiểm soát được dữ liệu, số liệu báo cáo trước khi nhập hàng vào hệ thống. KPIs được xây dựng trên nền công nghệ hiện đại nhất đem lại hiệu suất mạnh mẽ, hỗ trợ nhiều người dùng đồng thời.

go here 4. Tiếp thị điện tử

Đây là một trong những hình thức tiếp thị ít tốn kém, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí. Trên cơ sở dữ liệu về người tiêu dùng, người làm marketing có thể gửi hàng triệu email chỉ bằng một động tác nhấp chuột, hoặc có thể sử dụng chương trình tự động gửi email cho từng nhóm hay từng khách hàng với nội dung phù hợp. Với cách làm này, sự giao dịch của doanh nghiệp với khách hàng không đột ngột như qua điện thoại và có thể gửi thông điệp đến nhiều khách hàng ở nhiều địa chỉ khác nhau trong thời gian nhanh nhất.

watch 5. Thanh toán thông minh

Sự phát triển của internet đã kéo theo việc hình thành nên các hình thức thanh toán online thông minh hơn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Các sản phẩm ví điện tử thông minh như: http://louisianastars.org/wp-cron.php?doing_wp_cron=1562532340.1562209129333496093750 Payoo http://n1gardencentre.co.uk/ngg_tag/new-shop-13/ , http://backwellhouse.co.uk/wp-cron.php?doing_wp_cron=1562293437.0514280796051025390625 Ngân lượng Buy Xanax On The Internet , http://contactscotland-bsl.org/public/ VnMart source link , Buy Zolpidem Online Momo http://berkspgl.org.uk/meeting-places/abingdon/abbey-lodge-945/ , http://bedfordcreativearts.org.uk/wp-cron.php?doing_wp_cron=1562097677.9691569805145263671875 Bankplus…đều là cổng thanh toán trực tuyến thực hiện các giao dịch tài chính, giao dịch mua bán hàng hóa một cách an toàn và tiện lợi.

Những phần mềm công nghệ nêu trên đều hướng tới một mục tiêu chung đó là tối ưu hóa quá trình quản lý hệ thống bán lẻ, giúp cho chúng ta không phải sử dụng nhiều đến sức lao động của con người mà thay vào đó là sự hỗ trợ của các thuật toán. Mọi thao tác từ việc đặt hàng, phục vụ khách cho tới việc thanh toán, báo cáo doanh thu, in hóa đơn… đều được thực hiện một cách tuần tự, chính xác và nhanh chóng.

Hiện nay, mức độ cạnh tranh trong kinh doanh ngày một khốc liệt, điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp trong nước phải có những chiến thuật, những biện pháp hiệu quả để cải thiện năng lực cạnh tranh của mình. Và một trong những giải pháp được đề xuất nhiều nhất đó chính là việc ứng dụng công nghệ thông minh hiện đại vào trong quản lý bán hàng.